5 loại bánh tốt cho sức khỏe

 

Nhu cầu ăn uống của con người xoay quanh các vấn đề chính đó là ngon, bổ, rẻ. Với đời sống ngày càng được nâng cao thì yếu tố “bổ” càng được đặt lên hàng đầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại bánh vừa ăn ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

Bánh hạt hoa quả

Bánh hạt hoa quả làm từ hoa quả và các loại hạt do đó rất dễ bảo quản cũng như mang theo, giúp bạn cung cấp năng lượng nhanh chóng. Bánh này thường có các vị như bơ lạc, mật ong và hạnh nhân vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe.

 

banh ngon de lam

 

Bánh mỳ bơ lạc

Bánh mì bơ lạc khá quen thuộc với chúng ta, đây là món đồ ăn nhanh dễ làm. Một lát bánh mỳ và một thìa bơ lạc đã đủ cung cấp năng lượng cho buổi sáng của bạn. Bánh mỳ làm từ ngũ cốc nguyên hạt và bơ lạc tự nhiên không chứa chất bảo quản rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe.

Bánh giòn kẹp thịt gà hoặc cá ngừ

Bánh giòn chứa carbonate và chất béo cùng protein từ thịt gà trắng hoặc cá ngừ cùng sốt mayonaisse không chỉ khiến bạn ngon miệng mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bánh mì lúa mạch

Trong bánh mỳ lúa mạch có chứa một chất xơ hòa tan làm tăng số lượng thời gian cần cho dạ dày tiêu hóa và ngăn chặn nhanh chóng mức độ đường tăng cao trong máu gọi là beta-glucan. Do đó, đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho sức khỏe của bạn.

 

banh tu lam tai nha

 

Bánh mì nâu

Bánh mì nâu làm từ một lượng ngũ cốc nguyên cám dạng bột thường là lúa mì hoặc lúa mạch đen và đôi khi có các phụ phẩm sẫm màu như mật đường hoặc cà phê. Bánh mì nâu tốt với những người cần phải cân vì chứa ít lượng calo nên không làm bạn mập lên. Chính vì vậy, ăn bánh mì nâu thường xuyên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Những loại bánh trên thật tuyệt vời đúng không nào? Các bạn có thể tìm hiểu về người thợ làm bánh để biết được người thợ đã làm ra những loại bánh này như thế nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *