Nước khoáng: Top 3 thương hiệu nước khoáng tốt nhất tại Việt Nam

Từ lâu, nước khoáng thiên nhiên đã được chứng minh rằng đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Bằng cách bổ sung thêm nhiều muối khoáng, các ion như Ca2+, K+, Mg2+, các loại nước khoáng thiên nhiên hiện nay đã đem đến sự cân bằng cho cơ thể.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để tìm ra top 3 thương hiệu sản xuất nước khoáng tốt nhất tại Việt Nam nhé!

  1. Nước khoáng Vĩnh Hảo

Một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, đó chính là Vĩnh Hảo.nước khoáng vĩnh hảo

Cung cấp các loại nước khoáng được đóng chai theo nhiều dung tích khác nhau, thông thường là 350ml, 500ml, 1.5 lít, 5 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trải qua hơn 10 năm kinh doanh và sản xuất nước khoáng đóng chai, nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng trở thành một thương hiệu có danh tiếng tại Việt Nam chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  1. Nước khoáng Thạch Bích

Là một trong số ít những thương hiệu sử dụng nước khoáng được lấy từ suối khoáng có độ sâu 1.200m dưới lòng đất. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Nguồn suối khoáng này đã được hình thành hàng triệu năm về trước, phun trào lên nguồn nước giàu khoáng là món quà thiên nhiên vô giá cho con người.nước khoáng thạch bích

Hiện nay, nước khoáng Thạch Bích được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa và siêu thị tiện lợi trải dọc trên khắp cả nước.

  1. Nước khoáng Lavie

Khi nhắc đến các loại nước uống tinh khiết đóng chai, không ai là không nhớ đến Lavie.

Là thương hiệu nhượng quyền của tập đoàn Nestle – cung cấp dinh dưỡng hàng đầu thế giới, tính đến hiện tại, Lavie đã trở thành một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam.nước khoáng lavie

Thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu về calories, khẩu phần ăn riêng của người Việt, Lavie đã luôn cải tiển chất lượng nguồn nước khoáng đóng chai của mình để đem đến sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh việc sản xuất ra những nguồn nước chất lượng, Lavie còn là một trong số ít thương hiệu quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường bằng cách thay đổi và giảm thiểu tối đa trọng lượng chai nhựa, đồng thời thu gom và tái sử dụng nguyên liệu nhằm hạn chế các tác hại gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.