Thiết kế hòn non bộ phong thủy trước nhà

Hiện nay khi sự đô thị hóa đang diện ra ở khắp mọi nơi, khi con người ngày ngày phải sống với khó bụi, ồn ào và áp lực ( Xem thêm cách giảm stress hiệu quả) thì nhu cầu được tìm với thiên nhiên, dù chỉ là một hình ảnh khơi gợi về thiên nhiên thôi như là các bộ hòn non bộ, đang tăng lên nhanh chống. Hòn non bộ giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho các khu vườn và các bố trí hon non bo dep để làm sao đem lại các hiệu quả thẩm mỹ, phong thủy khác nhau cũng là một nghệ thuật. Các cách bố trí hòn non bộ trước nhà phong thủy sẽ dựa vào cung hay mạng của gia chủ để thiết kế.

Thiết kế hoàn non bộ trong nhà

Thiết kế hoàn non bộ trong nhà

1. Hướng đặt hòn non bộ

  1. Phía Tây: hình ảnh đại diện của phía Tây là Cát. Vì vậy ta cần bố trí các giống cây cao để tránh ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng, cũng như nhiệt độ cao.
  2. Phía Tây Bắc: hướng này được cho là “đại cát”. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ về việc trồng thêm các loại cây xanh để tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan.
  3. Phía Bắc: khi chọn hướng này để thi công hòn non bộ, gia chủ nên nâng cao địa hình lên và kết hợp thêm vài loại cây kiểng với số lượng vừa phải.
  4. Phía Đông Bắc: cần thiết kế hòn non bộ cao một chút, làm vậy để tài lộc đổ về nhiều cho gia chủ.
  5. Phía Nam: hon non bo dep không nên đặt hướng này, vì đây là “đại kị”. Theo phong thủy, người ta tin rằng việc này sẽ hạn chế, cản trở sự thông thái trong trí óc suy nghĩ của các thành viên trong gia đình của gia chủ.
  6. Phía Tây Nam: đây cũng là một hướng mang đến nhiều tài lộc giống như hướng Tây Nam và hướng Nam.

Tham khảo những kiểu kiến trúc độc, đẹp trên thế giới https://www.pinterest.com/amerifirst/cool-home-design-ideas/

Hòn non bộ trong nhà

Hòn non bộ trong nhà

2. Thi công hòn non bộ như thế nào?

Tùy vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, diện tích và yêu cầu mà mỗi khách hàng đặt, mức giá sẽ khác nhau nhưng rất đáng vì nó sẽ tốt cho sức khỏe . Chính vì vậy, bạn cần được tư vấn kĩ lưỡng để xác định được mức giá phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu các gói dịch vụ tại đây hoặc Truy cập website của chúng tôi.