TOP BA LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE BÀ BẦU

Posted onApril 17, 2018 in Trái Cây

Sức khỏe là thứ vô cùng quí giá, để có một sức khỏe tốt ta cần chăm sóc và quan tâm đến chế độ dinh dưỡng nhiều hơn. Đặc biệt là ở các bà bầu, giai đoạn mang thai là giai đoạn sức khỏe ta yếu nhất nhưng lại cần được đảm bảo ở mức tốt nhất (hơn cả người bình thường) cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Để có một thời kì mang thai khỏe mạnh, ngoài việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như tinh bột, đạm, chất béo,…thì các vitamin trong trái cây cũng là điều không thể thiếu cho việc đảm bảo một sức khỏe tốt. Sau đây là ba loại trái cây tốt cho sức khỏe mẹ bầu mà ta cần biết.

Táo là loại trái cây rất tốt cho mẹ bầu

Được xem là quả tốt nhất vì trong táo chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất cần cho cơ thể, ăn nhiều táo giúp các mẹ giữ dáng giảm thừa cân, béo phì nên có thể thoải mái ăn uống để bổ sung dinh dưỡng. Bạn có thể ăn tươi hoặc ép lấy nước, lưu ý ăn luôn cả vỏ để bổ sung đầy đủ dưỡng chất vốn có của nó.

táo

Bơ rất tốt cho sức khỏe bà bầu

Bơ từ lâu đã là một loại trái cây không thể thiếu trong khẩu phần ăn của các bà bầu, vì quả bơ giúp ngăn ngừa tình trạng dị tật ở thai nhi rất tốt. Chứa các nguồn vitamin cần thiết giúp tăng cường miễn dịch hạn chế các tác nhân gây bệnh giữ cho cơ thể luôn ở tình trạng an toàn. Đặc biệt ta có thể trộn bơ với sữa chua không đường để đắp mặt giúp làn da căn mịn hồng hào hơn nhiều đấy.

bơ

Chuối là loại trái cây mẹ bầu nên ăn

Chuối là một loại trái cây của thiên nhiên, với vị ngọt của trời, bổ sung nguồn năng lượng dồi dào giúp mẹ bầu nhanh nhẹn, thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nửa chuối còn giúp giảm bệnh thiếu máu do trong chuối có nhiều sắt kích thích sản sinh hồng cầu trong máu. Giống như cách lựa chọn màu son phù hợp cho bạn nhé

Đặc biệt giúp cải thiện tình trạng táo bón chính vì vậy các mẹ nên sử dụng chuối hằng ngày nhé.

Hãy tìm hiểu và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để có một sức khỏe tốt trong cả thời kì mang thai các mẹ nhé.

chuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *